“Running man” Vũ Xuân Tiến phủ nhận thông tin về việc tặng “áo bạc tỷ”

Vũ Xuân Tiến cho biết chiếc áo đấu với đủ bộ của các Arsenal vẫn thuộc “quyền sở hữu” của mình.

Theo từ báo chí trong ngày hôm nay, chiếc áo đấu với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Arsenal đã được “Running Man” Vũ Xuân Tiến tặng lại cho người em họ cũng rất Arsenal. Tuy nhiên, liên hệ với chúng tôi trong buổi chiều nay, Vũ Xuân Tiến đã lại trên.
“Running man” Vũ Xuân Tiến phủ nhận thông tin tặng “áo bạc tỷ” cho em họ 1
Xuân Tiến cho biết ngay hôm sau khi xin đầy đủ chữ ký, chiếc áo đã được gửi về quê cho cậu em họ nhưng chỉ là để thỏa niềm mơ ước khát khao của 1 fan Arsenal không có điều kiện tận mắt gặp mặt các thần tượng. Xuân Tiến sẽ cho cậu em họ “mượn” chiếc áo trong 1 thời gian dài nhưng chiếc áo đó vẫn thuộc sở hữu của “Running man”.
“Running man” Vũ Xuân Tiến phủ nhận thông tin tặng “áo bạc tỷ” cho em họ 2
Chiếc áo được rất nhiều người quan tâm này sẽ được bảo quản, giữ gìn cẩn thận ở nhà của Vũ Xuân Tiến tại . Chàng trai 20 tuổi khẳng định chắc chắn sẽ giữ lại món quà quý giá này đơn giản vì đó là 1 kỷ niệm tuyệt vời cùng với đội bóng cậu yêu thích.
Cũng trong buổi chiều nay, Xuân Tiến đã chia sẻ về việc cậu được 1 trong TP.HCM mời về làm việc. Theo đó, “Running man” đang rất hứng thú với lời mời hấp dẫn đó nhưng chàng trai 20 tuổi này cũng tỏ ra dè dặt và chưa muốn quyết định ngay: “Mình vẫn còn quá trẻ để tự quyết định 1 bước ngoặt lớn như vậy trong cuộc đời. Vì vậy, mình chưa vội nhận lời và nói với đó hãy liên hệ trực tiếp với bố mẹ của mình. Bố mẹ đồng ý và ủng hộ, mình sẽ nhận lời mời đó”.
“Running man” Vũ Xuân Tiến phủ nhận thông tin tặng “áo bạc tỷ” cho em họ 3
Công ty trên đã liên hệ với Vũ Xuân Tiến nhưng “Running man” vẫn chưa đưa ra quyết định.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>